ด้านการพัฒนาสังคม

18 พ.ค. 2562 คุณภัทรา สิทธิแสง เป็นตัวแทนเอสทูไฮ นำเงินส่วนหนึ่งจากยอดขายสินค้า ร่วมบริจาคสมทบเพื่อสนับสนุนเพื่อนร่วมสังคม ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ โครงการเมตตาธรรมค้ำจุนโลก ณ วัดพระบาทน้ำพุ มูลนิธิธรรมรักษ์ ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี 
 
 
 

8 พ.ค. 2562 คุณสุจิตรา สิทธิแสง และ คุณวันเผด็จ สิทธิแสง เป็นตัวแทนเอสทูไฮ ร่วมส่งเสริมพระพุทธศาสนาในการจัดกิจกรรมโรงงาน ณ วัดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วันที่ 6 เม.ย. 2562 ตัวแทนบริหารบริษัทเอสทูไฮ เดินทางไปแบ่งบันความสุขให้กับน้องๆที่ตาบอดและพิการซ้ำซ้อน โดยจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารและนำของใช้ที่จำเป็นไปมอบให้กับน้องๆที่น่ารัก ณ โรงเรียนการศึกษาเด็กตาบอดพิการซ้ำซ้อน ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้กันได้นะคะแม้เพียงน้อยนิด ก็ถือว่าเป็นการได้แบ่งปันความสุขต่อน้องๆ แวะเวียนสอบถามข้อมูลและร่วมบริจาคกันได้ค่ะ

 

 
25 ม.ค. 2562  คุณภัทรา สิทธิแสง และทีมบริษัท เอสทูไฮ อินโนเวชั่น จำกัด ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนสังคมที่มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา ด้วยการบริจาคหนังสือส่งเสริมทักษะการอ่านพัฒนาการเด็ก และนมผง สนับสนุนการดูแลน้อง ๆ เด็กกำพร้ากลุ่มวัยต่าง ๆ เป็นการสร้างโอกาสสังคมแห่งการเรียนรู้แก่เด็กๆและคืนกำไรให้สังคม
 
 
วันที่ 2 ต.ค. 2561 ตัวแทนบริหารเอสทูไฮ ร่วมบริจาคโลหิต ณ จุดรับบริจาคโลหิต ของสภากาชาดไทย  #ถ้าใครมีโอกาสและมีสุขภาพที่แข็งแรงก็เรียนเชิญ ตามรพ.ที่รับบริจาคโลหิตใกล้บ้านท่าน ตามวันเวลาที่ท่านสะดวกนะคะ  - ผู้รับอิ่มเอม ผู้ให้อิ่มบุญ แม้ไม่เคยพบพาน ก็สุขใจได้ค่ะ
 
 
Visitors: 309,327