มาตรฐานคุณภาพ

        
        นอกเหนือจากการ คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติชั้นเยี่ยมที่มีประสิทธิภาพ มาเป็นส่วนผสมและเป็น สูตรพิเศษของเอสทูไฮ แล้ว 
     เอสทูไฮ ยังตระหนักในคุณภาพ มาตรฐานความปลอดภัย ในการผลิตทุกขั้นตอนจากโรงงาน  มีการทดสอบโดยนักวิจัยและวิทยาศาสตร์  มีการทดสอบถึงประสิทธิภาพต่อผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง *มีการวิจัยในประสิทธิภาพผลลัพธ์ เพื่อให้ลูกค้าของเอสทูไฮ ได้รับมอบสิ่งที่ดี มีคุณภาพและปลอดภัยจากเรา แม้ผู้ที่มีผิวบางแพ้ง่าย  ก็สามารถใช้ได้ ไม่สะสมคั่งค้างในสารเคมีที่เป็นอันตรายในระยะยาว

เอสทูไฮ S2hi ยังมีการส่งสารในผลิตภัณฑ์ ทำการทดสอบจากที่อื่น นอกเหนือจากในห้อง Lab  เพื่อให้ผู้ใช้ยิ่งมั่นใจเต็ม 100% และเชื่อมั่นได้ว่า เอสทูไฮ มุ่งมั่นคัดสรร ผลิต สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเราทุกคน 

โดยมีผลทดสอบมาตรฐานและความปลอดภัย จาก บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด ที่มีมาตรฐานสูงเป็นที่ยอมรับในระดับสากลถึงการทดสอบ โดยผลลัพธ์ ของ เอสทูไฮที่ได้ คือ ผ่านการทดสอบ รวมถึงการทดสอบเพิ่มเติม ในสารปรอท สารนิวโฮโดวคิวโนน และ กรด จากชุดทดสอบเครื่องสำอาง จากคณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล ว่า ผลการทดสอบ มีความปลอดภัย จากสารดังกล่าว
 

 *งานวิจัยอ้างอิง: ปัจจัยที่ส่งผลต่อความภักดี แบรนด์เอสทูไฮของตัวแทนจำหน่ายชาวไทย ภายใต้วิกฤตอุตสาหกรรมเครื่องสำอางไทย ม.บูรพา 
Visitors: 311,343